• truy cập   (chi tiết)

Chào mừng quý vị đến với Trường THCS Thanh Mai - Thanh Chương - Nghệ An.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Phân công nhiệm vụ tổ tư vấn năm học 2018 - 2019

Nguồn:
    Người gửi: Thcs Thanh Mai
    Ngày gửi: 14h:54' 01-11-2018
    TRƯỜNG THCS THANH MAI

TỔ TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG
    Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Thanh Mai, ngày 23 tháng 10 năm 2018

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN TRONG TỔ TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG
    Căn cứ Quyết định số: 163/QĐ-THCSTC ngày 23/10/2018 về việc thành lập Tổ tư vấn học đường của Hiệu trưởng Trường THCS Thanh Mai. Tổ TVHĐ phân công nhiệm vụ các thành viên như sau:
    1. Ông Đặng Anh Dũng , Tổ trưởng:
    Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch hàng năm bao gồm một số nội dung cơ bản sau: Phân công lịch trực phòng tư vấn; Hàng tuần xử lý các thông tin trong hòm thư góp ý của học sinh, email, mạng xã hội và chuyển cho các thành viên tư vấn về các lĩnh vực được phân công tư vấn.
    Tham mưu nhà trường cung cấp CSVC cho Tổ tư vấn hoạt động.
    Cùng tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh.
    2. Bà Nguyễn Thùy Linh - Tổ phó:
    Tham mưu lãnh đạo cung cấp các tài liệu tư vấn tâm lý học đường; Lập Sổ Nhật ký theo dõi công tác tư vấn, Sổ biên bản họp hàng tháng của Tổ tư vấn, Sổ liên hệ với CMHS và HS, .....;
    Thường trực để tiếp nhận các yêu cầu tư vấn và phát sinh; Tổ chức các buổi tư vấn chuyên đề và chủ đề tập huấn cho giáo viên, cha mẹ học sinh, phù hợp với lịch của nhà trường và tham mưu cho Tổ trưởng thực hiện các báo cáo cho Hiệu trưởng và cấp trên theo quy định.
    3. Bà Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Ngọc Anh - Thành viên:
    Phối kết hợp lập sổ liên hệ, phát hiện, tiếp nhận và phụ trách tư vấn cho học sinh về tình yêu, giới tính, quan hệ với bạn khác giới và vấn đề sức khỏe sinh sản vị thành niên. Phụ trách tư vấn về Phương pháp học tập cho học sinh; quan hệ, giao tiếp, ứng xử với gia đình, bạn bè, thầy trò, đạo đức lối sống; pháp luật và các tình huống cụ thể khi học sinh có yêu cầu hoặc lãnh đạo phân công.
    Trực theo lịch phân công của Tổ trưởng.
    Nơi nhận:

- Website;